NATCON 2018 พร้อมแล้วสำหรับการจองห้องพัก!

* วันศุกร์ 4 พฤษภาคม - วันเสาร์ 5 พฤษภาคม - อาทิตย์ 6 พฤษภาคม 2561
* เพียง 90 เหรียญดอลลาร์ สำหรับสามวัน - สองคืน - รวมอาหาร
* NATCON 2018 จะดีที่สุดเท่าที่เคยมี !


NATCON 2018NATCON คืออะไร?
NATCON คือการชุมนุมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของกลุ่มคนรักธรรมชาติในเอเชีย NATCON ได้จัดขึ้นในประเทศไทยทุกๆปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 ซึ่งมีนักธรรมชาตินิยมและผู้นำกลุ่มรักธรรมชาติ จากทั่วเอเชีย จีน อินเดีย มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนามและพม่า ที่จะเพลิดเพลินกับวันหยุดยาวพร้อมกับพบปะกลุ่มผู้รักธรรมชาติจากออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกาและอีกหลายประเทศในยุโรป

ผู้คนเข้าร่วม NATCON ปีแล้วปีเล่า - และในครั้งต่อไปพวกเขาก็มักจะพาเพื่อน ๆ กลับมาพร้อมกับพวกเขาอีก เพราะ NATCON เป็นงานชุมนุมที่น่าอัศจรรย์สำหรับนักธรรมชาตินิยมที่จะได้กลับมาพบปะกันอีกครั้ง เป็นระยะเวลาสามวันของมิตรภาพและความสนุกสนาน ซึ่งประเทศไทยเป็นสถานที่ที่เหมาะเพราะผู้คนที่เป็นมิตร สภาพอากาศที่น่าทึ่งและตอนกลางคืนที่อบอุ่น คุณสามารถนอนเปลือยเปล่าในช่วงเช้าได้อีกด้วย

โปรแกรม 2018 คืออะไร?

 • วันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
  ผู้เข้าร่วมประชุมจะมาถึงรีสอร์ทสุดหรู วรวีรีสอร์ทแอนด์สปา ในแก่งกระจานซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 3 ชม. จากกรุงเทพฯ คุณสามารถจัดเตรียมการเดินทางของคุณร่วมกับคนอื่น ๆได้ และสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 14.00 น.
  ร่วมรับประทานอาหารเย็นพร้อมกับเปลือยกายครั้งแรกพร้อมกัน ท่ามกลางการต้อนรับด้วยดนตรีและการเต้นรำ
 • วันเสาร์ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
  เข้าร่วมสัมมนาที่จะไม่น่าเบื่อแน่นอนและเราสัญญาว่าจะมีการลงเล่นน้ำในสระหรือในบ่อน้ำจากธรรมชาติที่อีกด้วย
  เกมกีฬา Naturist จะจัดขึ้นที่บริเวณพื้นที่โล่ง ระหว่างบ้านแต่ละหลังซึ่งสามารถจุได้ถึง 10 คน
  หลังจากอาหารค่ำเรามีดนตรีพร้อมปาร์ตี้ ที่คุณสามารถเต้นรำได้ในคืนที่อบอุ่นของเมืองไทย
 • วันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
  เกมกีฬารอบตัดสินจะจัดขึ้นหลังอาหารเช้าจนถึงเที่ยงวัน และร่วมถ่ายภาพกลุ่มและทุกคนออกเดินทางกลับสู่จุดหมายปลายทางของตน

ที่พักในปีนี้มีอะไรบ้าง?
หากคุณเข้าร่วม NATCON สองปีที่ผ่านมา ซึ่งเราจัดที่พักพร้อมกับการล่องแก่งในกาญจนบุรี ปีนี้จะแตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง วรศรวีสรีสอร์ทแอนด์สปาจะเป็นประสบการณ์ที่คุณจะต้องประทับใจแน่นอน แต่ละบ้านมีห้องพักแยกเป็นส่วนๆ แต่ละห้องพร้อมเตียงคู่และเตียงเดี่ยว เตียงที่นุ่มสบายพร้อมหมอนและที่นอนใหม่ ในแต่ละบ้านจะมีผู้อาศัย 8 คน ต่อ 1 ห้องอาบน้ำที่มีน้ำร้อน เย็น

ราคา NATCON 2018 เพียง 2.900 THB (90 USD) เท่านั้น?

ใช่ , ราคาของ NATCON 2018 เท่ากับ 2.900 THB (90 เหรียญสหรัฐฯ) เท่านั้น เพราะเราทราบดีว่าผู้เข้าร่วมส่วนใหญ่ยังต้องมีค่าใช้จ่ายในการเดินทางที่นอกเหนือจากค่าบริการ NATCON เราจึงพยายามที่จะรักษาราคาไม่ให้สูงจนเกินไป ในปีนี้เมื่อพิจารณาจากความหรูหราของรีสอร์ทแล้วข้อเสนอนี้ถือว่าเป็นข้อเสนอที่ดีเยี่ยมและเรายังสามารถที่จะรักษาข้อเสนอนี้ไว้ได้สำหรับการจัดงานในอีก 2 ปีข้างหน้าโดยที่ไม่มีการเพิ่มราคาอีกด้วย!

มีอะไรรวมอยู่บ้าง?
ราคาเพียง 90 เหรียญสหรัฐเท่านั้น
- ที่พัก 2 คืน
- โปรแกรมช่วงบ่ายวันศุกร์
- เย็นวันศุกร์และปาร์ตี้
- อาหารเช้าวันเสาร์
- สัมมนา วันเสาร์
- อาหารกลางวันวันเสาร์
- โปรแกรมช่วงบ่ายวันเสาร์
- อาหารเย็นและปาร์ตี้เย็นวันเสาร์
- อาหารเช้าวันอาทิตย์
- เกมกีฬาวันอาทิตย์ตอนเช้า
- พิธีมอบรางวัล
- เครื่องดื่มต้อนรับและภาพรวมกลุ่ม

สิ่งที่ไม่รวม?
เครื่องดื่มยกเว้นน้ำ


NATCON 2018ย้อนกลับไปที่ NATCON 2017:

NATCON เอาในปี 2017 จัดขึ้นบนแพ 3 แพ มีสมาชิกที่เข้าร่วม 80 คน ถือเป็นปริมาณที่มากที่สุดสำหรับการล่องแพ ชมวิดีโอบรรยากาศจากปี 2017

https://youtu.be/NkHa_1wTEEw

 

Related Articles

เปิดลงทะเบียน NATCON 2016

เปิดให้ผู้ที่สนใจลงทะเบียนร่วมการประชุม NATCON 2016 ซึ่งเป็นการประชุมเปลือยกายครั้งแรกของโลกที่จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่บนแพลอยน้ำ โดยมีสมาชิกผู้เข้าร่วมประชุมจาก 5 ประเทศ ในวันที่ 10-12 มิถุนายน 2559 แบบฟอร์มลงทะเบียน คลิกที่นี่!! กลุ่มแพดังกล่าวจะถูกจัดเรียงเป็นรูปครึ่งวงกลม โดยจะแบ่งออกเป็นแพของแต่ละชาติ เพื่อรองรับสมาชิกเนเชอร์ริสที่เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ทั้งจากอินเดีย, จีน, มาเลเซีย และสิงคโปร์ ที่ได้เข้ามาเยี่ยมเยือนเนเชอร์ริสรีสอร์ทในไทย ขณะนี้มีรีสอร์ท 5 แห่งในประเทศไทยที่จัดไว้ให้ชาวเนเชอร์ริสโดยเฉพาะ และหลังจากการประชุมครั้งนี้ก็จะมีรีสอร์ทเปิดใหม่ในพัทยาที่กำลังจะเปิดกิจการในเร็วๆ…

Responses

Welcome Back

share with the world

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin