เชิญบุคคลอื่นเข้าร่วมอย่างไร

ในฐานะที่เป็นสมาชิกของสมาคมเนเชอรีสท์ แห่งประเทศไทย เรามีปัญหาอย่างหนึ่งที่แสนจะธรรมดา : คือเราอยากให้มีเพื่อนสนิทของเราที่เขาอยู่ในโลกของการใส่เสื้อผ้ามาเข้าร่วมกับเราในโลกเปลือยกาย

แต่จะบอกพวกเขาอย่างไร?

ไม่มีทางไหนที่จะแนะนำเพื่อนๆ มาสู่การเป็นชาวเปลือยกาย แต่พวกเราทั้งหมดควรเริ่มต้นด้วยการบอกเพื่อนๆ คุณเอง ว่าพวกเราเป็นเนเชอรีสท์ ทำให้มันเป็นเรื่องธรรมดา พูดถึงมันให้เป็นเรื่องธรรมชาติ ตัวอย่างเช่น : ครั้งต่อไปที่คุณไม่สามารถไปธุระกับคนอื่นได้ เพราะคุณจะเข้าร่วมงานของชาวเปลือยกาย ซึ่งมันเป็นโอกาสที่ดีที่จะบอกพวกเขา

คุณควรพูดว่า : “โอ้ ขอโทษมากๆ ผมกำลังจะไปหาดเปลือย กับเพื่อนๆ ชาวเนเชอรีสท์ และผมก็ได้จ่ายเงินค่าตั๋วไปแล้ว!” นั่นคือเป็นการสร้างชุดคำถามที่เคยปิดไว้ แต่ตอนนี้มันได้เปิดออกแล้ว

หรือเมื่อคุณพูดคุยกันเกี่ยวกับการช็อปปิ้งเสื้อผ้า นั่นก็เป็นโอกาสด้วย

คุณควรพูดว่า : “จริงๆ แล้วผมสนใจที่จะซื้อเสื้อผ้าเฉพาะตอนที่ผมออกไปข้างนอกหรือไปทำงานเท่านั้น - อยู่ที่บ้านส่วนใหญ่ผมจะเปลือย เพื่อนบ้านไม่สมควรเห็นผมแก้ผ้า ดังนั้นเมื่อผมกลับมาถึงบ้าน ผมอาบนำ้แล้วผมก็เปลือยกายในบ้าน ตั้งแต่ช่วงเย็นจนถึงหลังอาหารเช้าของวันใหม่ - แล้วแน่นอนผมก็จะใส่เสื้อผ้าตอนที่จะออกไปทำงาน”

ที่เหลือก็คงเป็นเทคนิคการขายขั้นพื้นฐาน : เช่นรอ และฟังอย่างระมัดระวัง เพื่อที่จะตอบคำถามของเพื่อนคุณในวันหนึ่ง นั่นคงเป็นสิ่งที่คุณควรจะพูดถึงมันและตอบคำถามนั้น หลังจากนั้นก็เพิ่มคำถามธรรมดาง่ายๆ ว่า คุณอยากลองไม๊ น่าจะดีถ้าเราไปด้วยกัน!

บอกพ่อแม่ของคุณ - ตอนแรกมันอาจจะยาก แต่เมื่อความจริงถูกเปิดออกมา มันจะกลายเป็นเรื่องขี้ประติ๋วมาก ในอินเตอร์เน็ตมีเรื่องราวที่ดีมากมาย ว่าวิธีการบอกเรื่องนี้กับพ่อแม่ต้องทำอย่างไร

หนึ่งในคำแนะนำที่ดีที่สุดคือ “พูดถึงมันแบบธรรมดาเหมือนเป็นเรื่องธรรมชาติ คุณเป็นลูกของพวกเขา ... พวกท่านอาจจะไม่ชอบวิถีชีวิตของคุณ แต่พวกท่านรักคุณ “จากนั้นก็ทำตามเทคนิคการขายข้างต้น. รอให้พวกเขาถามข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเปลือย

เบื้องต้นเราได้พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำ ตอนนี้เรามาพูดเกี่ยวกับอะไรที่ทำไม่ได้! ดีกว่า

กฎข้อแรกคือ : ห้าม - ขอย้ำ : ห้ามทำให้แปลกใจ!

ตัวอย่างเช่น : พ่อแม่ของคุณจะมีเพื่อนมาทานอาหารมื้อเย็นที่บ้าน คุณบอกว่า : รอแป๊บ.. จากนั้นออกไปและกลับมาพร้อมร่างกายที่เปลือยล่อนจ้อน !!

หรืออีกตัวอย่างหนึ่ง : เป็นวันครบรอบแต่งงานของคุณและภรรยา คุณพาภรรยาของคุณไปยังรีสอร์ทเนเชอรีสท์ที่คุณชื่นชอบ และพูดว่า “นี่คือสถานที่ที่ผมมาทุกครั้งที่ผมบอกคุณว่าผมไปตกปลา .. “

หยอกล้อกัน - ส่วนมากเรามักจะแบ่งปันและเล่าปัญหา : เกี่ยวกับความซื่อสัตย์และจริงใจกับคนที่เราชอบ หรือแม้กระทั่งคนที่เรารัก?

จงเปิดเผยเรื่องนี้ พูดคุยเรื่องนี้กับเพื่อนสมาชิกของคุณ - พวกเขาส่วนมากเคยผ่านประสบการณ์นั้นมาไม่วิธีใดก็วิธีหนึ่ง ฟัง เพื่อรับแรงบันดาลใจ จากนั้นจงทำมันในแบบของคุณ