เอ้า.. ตื่นๆๆ อีกไม่กี่วันก็จะถึง 23 ตุลาคม 2559 แล้วนะ พร้อมกันรึยัง? เราจะไปวิ่งเปลือยกายครั้งแรกด้วยกัน ตอนนี้มีสมาชิก 30 กว่าคนที่ลงชื่อเข้าร่วมกิจกรรมแล้ว งานนี้มีทั้งการเดินชมธรรมชาติระยะทาง 2.5 กม. หรือจะวิ่งชิลๆ 5 กม. ส่วนสมาชิกที่เป็นนักกีฬา แข็งแรงบึกบึนอาจจะเลือกวิ่งไป-กลับรวมระยะทาง 20 กม.ก็ได้นะ

งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!! นี่เป็นโอกาสทองของคุณเลยทีเดียว มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเปลือยกายวิ่งในป่า เราเตรียมงานนี้กันนับปี เพื่อให้สมาชิกเข้าร่วมและจดจำประสบการณ์อันยอดเยี่ยมนี้ไปบอกเล่าให้ลูกหลานได้ฟัง เพราะนี่ไม่ใช่แค่ครั้งแรกในประเทศไทย แต่เป็นครั้งแรกในเอเชียเลยนะ

แน่นอนว่าในประเทศอื่น ๆ ที่เคยจัดวิ่งเปลือยกาย 5 กม. เค้าวิ่งกันบนถนนในเมืองหรือรอบๆ แต่ของเรานี่คือการวิ่งใน "ป่า" จริงๆ ชนิดที่ว่าคุณอาจจะได้เห็นสัตว์ป่าในระยะใกล้กันเลยทีเดียว ตอนที่ทีมงานไปทดลองวิ่ง เราเห็นสัตว์ป่าหลากหลายชนิด มีทั้งเม่น อีเห็น ไก่ป่า และนกต่างๆ รวมทั้งหมาป่าพันธุ์หายากอีกด้วย

สำหรับเส้นทางที่เราจะวิ่งกัน สภาพถนนเป็นลูกรังขรุขระเล็กน้อย บางช่วงอาจจะเฉอะแฉะมีน้ำขังบ้าง มีทั้งทางเรียบและทางชันขึ้นๆ ลงๆ ผ่านป่า นี่แหละคือความสนุกสนานและท้าทายที่เราตั้งใจจะมอบให้ มากกว่าที่จะมุ่งแข่งขันกันอย่างเอาเป็นเอาตาย

การวิ่งครั้งนี้จะทำให้เห็นชัดถึงพื้นฐานการอยู่ร่วมกันระหว่างมนุษย์กับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ ให้คุณได้มีโอกาสสัมผัสความมหัศจรรย์ของร่างกายที่เปลือยเปล่าและปลดปล่อยจิตใจให้ว่างท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์

เราจะเริ่มวิ่งกันในช่วงเช้าของวันอาทิตย์ 23 ต.ค. ซึ่งเป็นวันหยุดยาว โดยความสนุกสนานจะเริ่มต้นขึ้นเวลา 15.00 น.ของวันเสาร์ที่ 22 เมื่อคุณเดินทางมาถึงสถานที่จัดงานที่มีความป็นส่วนตัวแล้ว เนื่องจากที่จัดงานอยู่ไกล ใช้เวลาเดินทางจากกทม. 4 ชม. ดังนั้นคุณควรจะออกมาตั้งแต่ 11 โมง สำหรับสมาชิกที่เดินทางมาโดยรถตู้โดยสาร เราจะนัดหมายสถานที่และเวลาที่จะออกไปรับอีกครั้ง เราขออนุญาตเปิดเผยสถานที่เฉพาะผู้ที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรมเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อป้องกันจากผู้ไม่หวังดีทั้งหลายน้่นเอง

มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง?
เฉพาะสมาชิกสามัญหรือพรีเมี่ยมของสมาคมเนเชอร์ริสไทย ชำระค่าสมัครวิ่งรวมอาหารเช้าหลังจากวิ่งเพียง 450 บาทเท่านั้น
สมาชิกแบบฟรีสามารถอัพเกรดเป็นสมาชิกสามัญและเข้าร่วมกิจกรรมได้ในราคาพิเศษ 950 บาท

สำหรับที่พักในคืนวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม เราจัดเตรียมที่นอนง่ายๆ บนระเบียงบ้านไว้ให้ แต่ถ้าท่านใดต้องการความสะดวกมากขึ้น จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 450 บาทต่อคน

สมาชิกต้องนำอาหารเย็นมาเอง เราจะเตรียมเตาบาบีคิวและอุปกรณ์ครัวไว้ให้ เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมสังสรรค์กันอย่างเป็นกันเอง
ถ้าท่านใดไม่ได้ขับรถมาเอง สามารถเดินทางด้วยรถตู้สาธารณะ ค่าโดยสารคนละ 210 บาท

ตัวอย่าง : คู่สมาชิกจากกรุงเทพฯ จะมีค่าใช้จ่ายรวมทั้งหมด 2,640 บาท + อาหารที่จะต้องเตรียมมาในคืนวันเสาร์ (จากการคำนวณ : 450 + 450 สำหรับค่าสมัครวิ่ง + 450 + 450 สำหรับค่าที่พัก และ 210 + 210 เป็นค่ารถตู้ขาไป และขากลับกทม. 210 + 210

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม โดยกรอกรายละเอียดตามคำแนะนำด้านล่าง:

+++++

แจ้งการ ยกเลิกงาน วิ่งเปลือยกาย อย่างถาวร
เนื่องจากทางผู้จัดมีความกังวลเรื่องความเหมาะสมต่อสังคมไทยและจะมีผลกระทบต่อนักวิ่ง จึงขอยกเลิกงานนี้
ท่านใดที่สมัครไว้แล้วเราจะคืนเงินให้
ขออภัยในความไม่สะดวก

+++++