ทุกคนต่างเกิดมาแบบเปลือยกาย!!

ตั้งแต่ผมโตมา ไม่มีคนในครอบครัวคนไหนเลยที่เดินเปลือยกายรอบ ๆ บ้าน แต่ผมก็ไม่เคยคิดว่ามันเป็นเรื่องแปลก แต่พอโตขึ้นมา ผมได้อ่านหนังสือ National Geographic และสังเกตเห็นภาพของชาวพื้นเมืองในทวีปแอฟริกาแก้ผ้าวิ่งเล่น ผมเกิดความสงสัยว่ามันจะมีความรู้สึกอิสระมากแค่ไหนที่ได้ทำแบบนั้น มันจะเหมือนการแก้ผ้าเดินไปรอบๆ บ้านหรือไม่

เมื่อผมอยู่ในห้องนอนตอนที่ไม่มีใครอยู่บ้าน ผมเคยถอดเสื้อผ้า และก็จำความรู้สึกที่แสนวิเศษนั้นได้ดี ว่าสบายแค่ไหน เมื่อผมอายุราวๆ 14 ปี ผมเริ่มถอดชุดนอนและนอนเปลือยกาย ผมชอบความรู้สึกนั้นมาก แต่หวังว่าคงไม่มีใครแอบเห็นในสิ่งที่ผมทำ และแล้วในคืนหนึ่งพ่อของผมเดินเข้ามาในห้องเพื่อจะถามผมอะไรบางอย่าง และพบชุดนอนของผมกองอยู่บนพื้น เขาถามว่าคุณเปลือยกายหรือ และผมบอกว่าใช่ แล้วผมก็อายมาก เขาพูดอะไรบางอย่างกับผม ซึ่งผมจำคำพูดของพ่อไม่ได้ แต่ก็ดูเขาไม่ได้โกรธหรือเสียใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ดีมาก

หลังจากหนึ่งปีในวิทยาลัย มันเป็นช่วงเวลาที่ลูกผู้ชายต้องถูกเกณฑ์เข้ากองทัพ เพื่อเข้าร่วมเป็นทหาร ผมสมัครเข้าร่วมกับกองทัพเรือ ทุกคืนผมจะถอดกางเกงและนอนเปลือยกายอยู่บนเตียงนอนสองชั้นของผม หลังปลดประจำการจากกองทัพเรือ ผมก็กลับไปเรียนต่อจนจบการศึกษาระดับปริญญา แต่ก็ยังสงสัยอยู่ว่าทำไมทุกคนต้องใส่ชุดชั้นในที่มันแสนจะอึดอัด ผมเริ่มที่จะไม่สวมใส่อะไรเลยจนถึงทุกวันนี้ก็ยังนอนโดยไม่ใส่กางเกงชั้นใน ผมไม่ชอบความรู้สึกของชุดชั้นในที่รัดตัวในช่วงนอนหลับหรือแม้แต่เวลาเดินไปรอบ ๆ

หลังจากที่ผมจบการศึกษา ผมได้งานที่ UCLA และซื้อบ้านเป็นของตัวเอง มีสนามหญ้าหลังบ้านด้วย เป็นส่วนตัวมาก ผมเปลือยกายตลอดเวลาที่อยู่ในบ้าน เช่นเดียวกับที่สนามหญ้าหลังบ้าน ทั้งหมดนี้มันรู้สึกว่าได้สัมผัสธรรมชาติมากสำหรับผม

ในปี 1987 กลุ่มของเพื่อน ๆ ที่ชอบการเปลือยกายได้รวมตัวกันในบางครั้งที่บ้านเพื่อน มีสระว่ายนำ้สำหรับเปลือยกายอาบแดดเพื่อให้ผิวเป็นสีแทน พวกเราไม่มีการปิดบังเรื่องเพศเลยในช่วงที่เราอยู่ด้วยกัน

พวกเราเริ่มคิดกันว่าจะจัดตั้งสโมสร เพื่อที่เราสามารถจะดึงคนอื่นๆ ที่มีความชอบ สนใจแนวนี้เหมือนกัน รวมทั้งผู้ที่มีสถานที่สำหรับรวมตัวกันได้ ปีนั้นเราจัดตั้ง LANG (Los Angeles Nude Guys) ผมได้ตำแหน่งเป็นเหรัญญิก หรือฝ่ายการเงินพร้อมทั้งทำหน้าที่สร้างเว็บไซต์เพื่อดึงดูดสมาชิก สโมสรของพวกเราจะยังคงแข็งแกร่งดี ผมรู้สึกเศร้ามากเมื่อผมลาออกจาก UCLA และต้องย้ายออกจาก Los Angeles แต่ผมยังคงเป็นสมาชิก LANG อยู่ และเมื่อกลับไปประเทศสหรัฐอเมริกา ผมพยายามที่จะเข้าร่วมกิจกรรมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

มันไม่ได้เป็นสโมสรเพื่อทางเพศ แต่เป็นสโมสรทางสังคมกับการพบปะสังสรรค์ ทำบาร์บีคิวริมสระนำ้ และกิจกรรมอื่นๆ ที่พวกเราฝันที่อยากทำ แต่ถ้าใครกระทำการใดไม่เหมาะสม พวกเขาก็จะถูกเตะออกจากสมาคม เช่นเดียวกับกฏของชาวเนเชอรีสต์ในประเทศไทย

มันจึงยอดเยี่ยมมาก เมื่อองค์กรนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อส่งเสริมชาวเนเชอรีสต์ ซึ่งเป็นกลุ่มของผู้คนที่มีคุณภาพจากหลายชีวิต ผมได้พบคนที่ดีจากทั่วทุกมุมโลก และทุกชีวิตได้เพลิดเพลินไปกับวิถีธรรมชาติในดินแดนแห่งรอยยิ้ม มีสมาชิกเพิ่มขึ้นทุกวัน และหลากหลายอาชีพในประเทศไทย ผมชอบการเปลือยกายเสมอ และเมื่อผมสร้างบ้านหลังนี้ที่อ่างศิลา, สิ่งแรกที่ผมทำก็คือการที่จะก่อกำแพงรอบ ๆ บ้านให้สูง เพื่อที่ผมจะเปลือยกายทั้งในและนอกบ้าน มันเป็นการเปลือยกายที่เป็นธรรมชาติและอิสระมาก

คิดไปคิดมา มันยังติดอยู่ในใจของผมจริงๆนะ คือผู้คนกลัวที่จะบอกคนอื่นว่าพวกเขาเป็นชาวเนเชอรีสต์ แล้วทำไมเหรอ? คุณไม่ใช่เป็นนักล่าแต้มนะ หรือพ่อค้ายาเสพติด คุณแค่เป็นคนที่ชอบอยู่กับธรรมชาติ และชอบอิสระทางกายเท่านั้น

ที่ชายหาด คุณเห็นเด็กเล็ก ๆ วิ่งไปมา ด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่า สนุกสนานกับการเล่น แต่พอผู้ใหญ่จะเปลือยกายแค่นั้น มันกลายเป็นเรื่องใหญ่โต มันต่างอะไรกัน ยกเว้นแค่เรื่องอายุ ผู้คนมีความเข้าใจผิดว่าถ้าคุณเปลือยกาย ทุกๆ อย่างมันเกี่ยวข้องกับการมีเพศสัมพันธ์ สำหรับชาวเนเชอริสต์ส่วนใหญ่มันไม่เป็นความจริงหรอก (แต่มันก็มีสำหรับคนส่วนน้อย) แต่อย่างไรก็ตาม ทุกคนต่างเกิดมาแบบเปลือยกายทั้งนั้น !!